công ty in ấn hiệp thành

in ấn hiệp thành

IN DECAL GIẤY ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU?

1. Decal giấy là gì?

Decal giấy là loại decal được làm từ giấy, dùng tay có thể xé rách được. Nói một cách đơn giản, decal giấy là một tờ giấy mà một mặt có lớp keo được tráng sẵn dùng để dán lên vật dụng khác và mặt còn lại là giấy dùng để in lên đó. Decal giấy là loại decal rẻ tiền nhất.

Do giá thành rẻ cũng như tính chất xé rách của mình, decal giấy hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường in ấn khi đâu đâu cũng có sự góp mặt của chúng. Tuy nhiên, chúng được ứng dụng nhiều nhất để làm tem nhãn dán lên  các sản phẩm hàng hóa, thùng carton chứa hàng,...

 

Với quy mô sản xuất công nghiệp với các máy móc hiện đại cùng với quy trình khép kín, các loại tem decal tại Hiệp Thành đảm bảo chất lượng được giám sát tốt, giá in ấn rẻ, tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất. Ngoài ra, với quy trình sản xuất trực tiếp và đội ngũ nhân viên thiết kế, thợ in có tay nghề cao đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, chuẩn màu và độ tinh tế cao.

Tem decal giấy dán sản phẩm bế theo theo yêu cầu với mọi hình dạng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng dù in decal giấy số lượng ít, Hiệp Thành vẫn đảm bảo quý khách sẽ được in decal giấy giá rẻ tại thị trường TP.HCM với đa dạng sản phẩm như: In decal giấy có cán màng bóng, màng mờ giúp chống thấm nước và bảo vệ tem nhãn decal khỏi những tác động bên ngoài, in decal dán, in sticker dán, in decal giấy kraft, in tem decal giấy… với cả loại in 1 màu cho đến nhiều màu theo nhiều hình dạng khác nhau.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng và các doanh nghiệp các mẫu decal giấy dán sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ HIỆP THÀNH

Hotline: 0937893433 ( MR. NGHĨA) - 0903912495 ( MR. HIỆP )
Địa Chỉ: 298/1 NƠ TRANG LONG, P.12, BÌNH THẠNH
Điện Thoại: 0937893433 ( MR. NGHĨA) - 0903912495 ( MR. HIỆP )
Mail: hiepthanh2006@gmail.com     

zalo
facebook
facebook
facebook
x